SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG ĐƯỢC CẢI THIỆN NHỜ ĂN HẠT MẮC CA

Theo nhiều nghiên cứu, hạt mắc ca rất tốt cho sức khỏe vì chúng có thể cung cấp năng lượng và tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.

Bạn có biết nhóm các khoáng chất tốt cho sự phát triển của xương và răng không? Nếu chưa thì bạn hãy nhớ, muốn xương và răng chắc khỏe, đặc biệt là cho trẻ em cũng như mẹ bầu, thì hãy bổ sung các thực phẩm giàu phốt pho, canxi, magie và mangan. Trong đó chắc chắn không thể thiếu được sự góp mặt của hạt macca.

Macca là nguồn cung cấp canxi, magie và kali. Những khoáng chất này giúp ngăn chặn quá trình khử khoáng xương. Còn photpho có trong macca cũng như các loại hạt dinh dưỡng khác sẽ thúc đẩy quá trình khoáng hóa của răng và xương. Hạt macca cũng là nguồn axit alpha-linolenic tốt và axit béo omega-3 có tác dụng chống viêm và giúp điều trị viêm, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp.
Và nếu bạn biết ai đó bị bệnh thận, thì sau đây là một số thông tin mà bạn có thể chia sẻ cho họ. Bệnh thận có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ canxi và mangan của cơ thể, dẫn đến các bệnh về xương. Thế nhưng may mắn là mangan được tìm thấy trong hạt macca có thể ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

Hạt macca có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe người dùng vì thế hãy đưa hạt macca vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.