BẢO QUẢN TRUNG CHUYẾN VÀ CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN

1/ Trong Bảo quản trung chuyển: Vẫn theo phương pháp như bảo quản trên tàu: Làm lạnh trực tiếp Hải sản bằng NanoIce lỏng trong các thùng nhựa, hộp xốp… sau khi tiếp nhận, phân loại Hải sản tại các Cảng Cá trước khi đưa hải sản vào chế biến hoặc vận chuyển đến khách hàng.

KTI_50_Fish_Food_15

 

2/ Trong các Nhà máy chế biến thủy hải sản: NanoIce lỏng có thể sử dụng trong các khâu

– Tạo nước đá lạnh (với chất lỏng là nước ngọt, tỷ lệ Băng/nước <10%)-Phương pháp làm lạnh trực tiếp.

– Là tác nhân làm lạnh thay cho khí Freon hoặc Amoniac trong các dàn lạnh và cấp đông.

– Là tác nhân làm lạnh trong các Hệ điều hòa không khí cho nhà xưởng và văn phòng.

p3

 

3/ Trong các phương tiện vận tải đông lạnh: Là tác nhân lạnh thay Freon hoạc Amoniac cho các tàu, xe đông lạnh Thủy Hải sản.

4/ Trong các kho chứa Thủy Hải sản, các quầy đông lạnh trong Cửa hàng và Siêu thị: NanoIce lỏng hoặc khô có thể phủ trực tiếp lên nhiều loại Thủy Hải sản trong các khay, quầy trưng bày sản phẩm trong các Cửa hàng Siêu thị hoặc là tác nhân lạnh thay Freon, Amoniac trong các tủ cấp đông và kho đông lạnh các sản phẩm thủy hải sản chế biến.

Nước để sản xuất NanoIce lỏng trong các nhà máy chế biến Thủy Hải sản, sử dụng để làm lạnh trực tiếp, phải đạt quy chuẩn 01:2009-BYT.